PELICAN

Xà Phòng Rửa Mặt Sáng Mịn Da Thành Phần Tự Nhiên Pelican 80g


Mã sản phẩm: 4976631210940
Giá: 249,000 Đ

Mô tả sản phẩm:

Xà Phòng Rửa Mặt Sáng Mịn Da No Foundation Pelican 80g

249,000 VND                                                           Thương hiệu : Pelican

Xuất xứ : Nhật Bản
 
Với các thành phần được chiết xuất từ thiên nhiên, đất sét, AHA, vitamin E, và chất chống oxi hóa của dầu Jojoba giúp làm sạch sâu, tăng cường collagen, làm giảm nếp nhăn và chống lão hóa da, giúp cho làn da trở nên mềm mại, trắng sáng hơn. 

Công dụng:

- Với các thành phần được chiết xuất từ thiên nhiên. Các thành phần từ đất sét, AHA, vitamin E, và chất chống oxi hóa của dầu Jojoba giúp làm sạch sâu, tăng cường collagen, làm giảm nếp nhăn và chống lão hóa da, giúp cho làn da trở nên mềm mại, trắng sáng hơn.

- Ngoài ra còn là phương pháp cấp ẩm cho làn da nhờ vào khả năng ngậm nước linh hoạt. Đặc biệt với công nghệ bọt siêu mịn sẽ giúp làm sạch hiệu quả nhất. Hương thơm tự nhiên dễ chịu.

- Việc sử dụng xà phòng NO FOUNDATION giúp rút ngắn thời gian trang điểm, chỉ cần trang điểm nhẹ nhàng sau khi rửa mặt, không cần đến kem nền vì da đã bật tông trăng sáng. Với thiết kế đặc biệt sẽ giúp xà phòng tránh oxi hóa và rất dễ cầm.

Cách dùng:

Sau khi làm ướt mặt, lấy xà bông ra đánh bọt rồi nhẹ nhàng massage theo chiều kim đồng hồ .Sau đó rửa lại sạch mặt bằng nước.yes

 #sacdep #myphamnhatban #trangdiem #makeup #skincare #mascara #eyeliner #xaphongruamat #PELICAN

 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm bán chạy

Sản phẩm mới nhất

0909383659 / 0908666293
0909383659
https://www.facebook.com/HPbeautycaresg/