AVATAR

Sữa Tắm Trắng Da Chiết Xuất Vàng Nano 24K Avatar 350 mL


Mã sản phẩm: 893618970200
Giá: 88,000 Đ

Mô tả sản phẩm:

Sữa Tắm Trắng Da Chiết Xuất Vàng Nano 24K 350 mL

88.000 VND                                                            Thương hiệu : Avatar
Xuất xứ : Nhật Bản                                               Dạng Gel 
 
 

Với công thức cải tiến với các hoạt chất trong sữa tắm , giúp làm sạch da, dưỡng chất dưỡng da giúp da mềm mịn, mịn màng hơn sau khi sử dụng.

Công Dụng : 

- Sữa tắm dạng gel mang hương thơm như nước hoa - loại sữa tắm này tạo rất nhiều bọt dù cho chỉ dùng một lượng rất nhỏ với kết cấu đậm đặc nên lưu lại mùi hương rất lâu trên da.

- So với các loại sữa tắm thông thường, thì sữa tắm dạng gel có ưu điểm vượt trội là làm tăng mùi nước hoa của bạn và mùi hương này lưu lại cực lâu.

- Trong sữa tắm dạng gel có nồng độ tinh dầu thơm cao hơn dạng sữa tắm kiểu body wash hay shower cream nhiều lần. Nên bạn có thể tận hưởng cảm giác như đang được chăm sóc ở spa.

Công thức chứa nhiều bọt, thấm sâu vào da và làm sạch da hiệu quả. Sữa tắm chứa tinh chất thiên nhiên, không gây hại cho da, không gây khô da ngoài ra nhiều dưỡng chất và độ ẩm, chăm sóc làn da, cho da mềm mại, mịn màng, quyến rũ.

Cách Dùng

Thoa một ít vô tay hoặc bông tắm tạo bọt ,  rồi massage nhẹ lên toàn thân giúp ta có một cảm giác rất thoải mái. Sau đó tắm sạch lại bằng nước. heartheart

 #sacdep #myphamnhatban #trangdiem #makeup #skincare #mascara #eyeliner #suatamtrangda #AVATAR

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm bán chạy

Sản phẩm mới nhất

0909383659 / 0908666293
0909383659
https://www.facebook.com/HPbeautycaresg/