Chăm sóc răng miệng

Bàn Chải Đánh Răng Dentultima Dentist


Mã sản phẩm: 4538604000448
Giá: 59,000 Đ

Mô tả sản phẩm:

 Bàn Chải Đánh Răng  Dentultima Dentist  ( Xanh Lá Cây) 

59,000VND         Thương hiệu : Dentultima

Xuất Xứ: Nhật Bản 

- Với 58 bó sợi siêu mịn nhẹ nhàng đi hết kẽ răng và nướu của bạn. - Giúp mát xa nướu và loại bỏ nhẹ nhàng các mảng bám nguyên nhân gây nên các bệnh về nướu và răng.
- Ngoài ra với thiết kế tay cầm được thiết vừa vặn chống trượt vì vậy dễ cầm và cầm một cách chắc chắn.

- Cổ thon có thể dễ dàng chạm tới mọi ngóc ngách của miệng. - Đầu lông siêu mịn và nhỏ giúp lấy sạch các vết bám trên răng.

- Với 2 loại đầu chải mềm và bình thường giúp có nhiều sự lựa chọn hơn.

Công Dụng : 

✔️ Thiết kế bề ngang 6 cụm lông trên tổng 58 cụm của đầu bàn chải và đường kính 14.7mm, cấu trúc 2 tầng sợi tròn và sợi chỉ tơ siêu mảnh kết hợp, gọn nhẹ, tiếp xúc được hết bề mặt răng của cả 2 hàm. ✔️ Bàn chải đánh răng với lông mềm, sợi tự nhiên, hàng thủ công, làm sạch, làm bóng men răng sau khi sử dụng. ✔️ Mặt lông bàn chải đánh răng lông mềm #DENT-INN được thiết kế đặc biệt , phù hợp với khung hàm răng. Sản phẩm thích hợp dùng đánh răng và massage cho răng nướu, đặc biệt phù hợp cho người có răng #nhạy_cảm, #răng_yếu. ✔️ Là bàn chải đánh răng cao cấp tại #Nhật_Bản được rất nhiều người tin dùng. ✔️Lông bàn chải được thiết kế theo khoa học, nhỏ mỏng, nhẹ nhàng chải sạch từng khẽ răng. ✔️ Cán cầm của bàn chải thon gọn, giúp cầm chắc và chải răng dễ dàng, chất nhựa cao cấp không hề bị mốc ạ

 

 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm bán chạy

Sản phẩm mới nhất

0909383659
0909383659
https://www.facebook.com/HPbeautycaresg/